Chia sẻ bí quyết giảm cân thành công

0
1685

Mình đã giảm cân thành công thực sự theo cách riêng của mình. Giờ đây mình muốn chia sẻ nó với tất cả mọi người (đặc biệt với các bạn gái) có nhu cầu muốn giảm cân

Bản năng cơ bản của con gái là luôn đố kỵ và ganh tỵ, tôi cũng không ngoại lệ. Nhìn những đứa con gái có thân hình thon gọn, vòng nào ra vòng đấy mà tôi thấy khó chịu khi nhìn lại cái thân hình đồ xộ của mình.

Tôi cao 1m58, nhưng cân nặng lên tới 68 kí lận Tôi luôn ngại tiếp xúc và tự ti với cân nặng của mình lắm. Con gái mà, ai không thế chứ. Tôi lao vào giảm cân nhưng tất cả đều không thành công vì tôi không có một phương pháp đúng.

Đến nay, mọi người có tin không, cân nặng của tôi từ 68-> 50kg, dáng vẻ nom gọn gàng hơn rất nhiều. Lý do là tôi đã thực hiện chương trình giảm cân. Tôi đã phải đấu tranh bản thân rất nhiều để thực hiện chương trình giảm cân thông qua tập luyện, ăn uống và sử dụng thêm thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân.
 
Một ngày, tôi lướt trên các website về giảm cân, tham gia các diễn đàn chia sẽ về việc giảm cân. Thật sự có nhiều chia sẽ rất hay và họ đã thành công nhưng lại mất nhiều thời gian. Tôi quyết định lick chuột vào 1 nội dung giảm cân mà tôi thấy nhiều comment và đánh giá cao hiệu quả về chúng. Thực phẩm chức năng giảm cân Rich Slim, Perfect Slim USA, Super Slim USA. Đọc sơ qua tôi thấy thành phần của các sản phẩm trên chỉ từ thảo dược thiên nhiên, theo tôi nghĩ thì nhưng gì được kết hợp từ thảo dược thiên nhiên nếu nó không có tác dụng với cơ thể mình thì nó cũng sẽ không gây ra phản ứng phụ gì, điều đó khiến tôi tự tin hơn và bớt lo lắng hơn. Để giải quyết tất cả các băn khoăn khác, tôi gọi theo số điện thoại được chỉ dẫn 09 449.44449, chuyên gia của Công ty Khổng Gia đã giải đáp hoàn hảo mọi thắc mắc của tôi. Vì vậy tôi đã đặt ngay đơn hàng sản phầm.

 
Hàng ngày tôi uống đều đặn đúng theo sự chỉ dẫn, đồng thời tập thêm 1 số bài tập thể dục, trong vòng 1 tháng tôi đã giảm được 8kg.
Đến nay sau hơn 1tháng ngừng sử dụng sản phẩm nhưng cân nặng của tôi vẫn giữ nguyên với con số 50kg. Nghĩa là sản phẩm không làm tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng trong thời gian dài. Sau đợt đó, mình cũng không ngần ngại chia sẻ bí quyết thành công cho những người thân cũng có nhu cầu giảm cân như mình. Cảm ơn Khổng Gia!

Liên hệ đơn vị nhập khẩu và phân phối:

Công ty TNHH TM DV Khổng Gia

– 113 Nguyễn Cư trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

-138A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

– 974 Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình, TP HCM

– 291 Khâm Thiên, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 09.449.44449 – 0942.080.080

Tel: (08) 66706666/66716666/62926906.

Fax: 0862926912

Website: www.KhongGia.com; www.facebook.com/dangthon.

Lịch làm việc: từ 8h-21h hàng ngày ( kể cả thứ 7 và CN)

Khổng gia