Những món ăn Giáng sinh đẹp lung linh khiến chị em “chao đảo” nhất tuần

0
38

Những ngôi nhà bánh gừng đẹp như cổ tích hay bữa tiệc đầy ắp những món ăn ngon khiến ai nấy đều cảm thấy ấm cúng, hạnh phúc mùa Giáng sinh về.

Bữa tiệc Giáng sinh

Những món ăn Giáng sinh đẹp lung linh khiến chị em "chao đảo" nhất tuần - 1

Nếu không có kế hoạch đi ra ngoài chơi vào đêm Noel, bạn có thể tự làm một buổi tiệc nho nhỏ để cả nhà cùng quây quần bên nhau. Bạn có thể tự tay chuẩn bị những món ăn như gà tây nướng, bánh kẹo, nước hoa quả…chắc chắn lũ trẻ nhà bạn sẽ thích mê không khí vui nhộn như thế này.

Bữa tiệc Giáng sinh xa quê

Những món ăn Giáng sinh đẹp lung linh khiến chị em "chao đảo" nhất tuần - 2

Noel cũng là lúc chúng ta sắp chào đón một năm mới đến. Ngoài việc chăm chút cho nhà cửa thì bạn cũng đừng quên trang trí món ăn thật hấp dẫn. Bên cạnh món gà tây nướng quen thuộc thì bạn có thể thêm vào các món gỏi cuốn hay nem rán để bữa tiệc của mình trở nên độc đáo hơn.

Nhà bánh gừng

Những món ăn Giáng sinh đẹp lung linh khiến chị em "chao đảo" nhất tuần - 3

Những món ăn Giáng sinh đẹp lung linh khiến chị em "chao đảo" nhất tuần - 4

Những ngôi nhà bánh gừng đẹp lung linh như bước ra từ thế giới cổ tích chắc chắn sẽ đốn tim bất kỳ trẻ nhỏ nào khi nhìn thấy. Những lát bánh quy gừng thơm phức, ngọt ngào khiến ai cũng khó mà cưỡng lại được.

Gà chiên giòn

Những món ăn Giáng sinh đẹp lung linh khiến chị em "chao đảo" nhất tuần - 5

Nếu không có điều kiện làm gà tây nướng nguyên con thì bạn cũng có thể đãi cả nhà món đùi gà chiên như thế này. Mặc dù món ăn này tuy rất thơm ngon nhưng bạn cần cân nhắc vì nó khá là béo ngậy.

Bánh tét, bánh chưng

Những món ăn Giáng sinh đẹp lung linh khiến chị em "chao đảo" nhất tuần - 6

Nếu không muốn ăn những món ăn quen thuộc dịp Giáng sinh thì bạn có thể rủ cả nhà cùng nấu bánh tét, bánh chưng. Mâm cơm vào ngày Noel chắc chắn sẽ đặc biệt và hấp dẫn hơn nếu có thêm vài miếng bánh chưng bùi béo cùng nồi thịt kho tàu bên cạnh.

Theo Phan Hằng (Dân Việt)