Cách làm lông ngan “bá đạo” và mâm cơm chồng chiều vợ bầu “hot” nhất tuần

0
29

Bên cạnh đó công thức làm dưa muối, chẳm chéo hay bánh Tulie de pain cũng đã thu hút ngàn lượt thích và chia sẻ trên cộng đồng mạng.

Mâm cơm chồng chiều vợ

Cách làm lông ngan “bá đạo” và mâm cơm chồng chiều vợ bầu “hot” nhất tuần - 1

Nhìn mâm cơm đầy màu sắc, được trang trí tỉ mỉ, khéo léo cùng những hành động quan tâm của anh chồng dành cho vợ bầu, khiến ai nấy đều cảm thấy ngưỡng mộ gia đình này.

Công thức muối dưa, rau củ tổng hợp

Cách làm lông ngan “bá đạo” và mâm cơm chồng chiều vợ bầu “hot” nhất tuần - 2

Dưa muối là món ăn không thể thiếu trong dịp Tết, đây là món chống ngán cực kì hiệu quả. Với cách muối mưa chi tiết, đẹp mắt đã thu hút hơn 2 nghìn lượt chia sẻ trên hội nhóm nấu ăn.

Nỗi khổ khi vặt lông măng ngan

Cách làm lông ngan “bá đạo” và mâm cơm chồng chiều vợ bầu “hot” nhất tuần - 3

Vặt lông ngan mãi không hết, cô nàng này đã lấy dao lọc bỏ luôn cả phần da đen xì. Bên cạnh đó có một số bí quyết dân gian hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian, công sức khi vặt lông măng vịt, gà, ngan là cho rau muống, khế, đu đủ vào nồi nước đang trụng.

Công thức làm chẩm chéo

Cách làm lông ngan “bá đạo” và mâm cơm chồng chiều vợ bầu “hot” nhất tuần - 4

Chẩm chéo là một loại nước chấm đặc trưng của người Tây Bắc, nó được làm từ ớt tươi và mắc khén. Ớt sau khi được nướng cùng với tỏi cho thơm, giòn để lấy hương vị thì được giã cùng với muối, mì chính, có thể cho thêm nước để hỗn hợp sền sệt. Món ăn này mà được chấm với nhót xanh, thịt, rau thì không gì tuyệt bằng.

Bánh Tulie de pain

Cách làm lông ngan “bá đạo” và mâm cơm chồng chiều vợ bầu “hot” nhất tuần - 5

Bánh này thường được sử dụng trong việc trang trí các món tráng miệng rất sang chảnh. Tuy nhiên, với nguyên liệu chỉ là từ bột mì, dầu, nước được tráng trong chảo chống dính bạn vẫn có thể tạo hình ra những chiếc bánh ngộ nghĩnh, hấp dẫn.

Cách trang trí bánh bằng xoài

Cách làm lông ngan “bá đạo” và mâm cơm chồng chiều vợ bầu “hot” nhất tuần - 6

Nếu bạn đang có ý tưởng muốn trang trí chiếc bánh kem bằng xoài thì có thể tham khảo cách làm sau đây. Vị dịu ngọt, chua nhẹ của những lát xoài vàng ươm sẽ khiến cho chiếc bánh gato trở nên ngon rất nhiều.

Theo Phan Hằng (Dân Việt)