Ngắm những bức ảnh cưới dưới nước đẹp như mơ

0
2647

Thay vì lưu lại khoảnh khắc trăm năm hạnh phúc theo cách thông thường, một trong những xu hướng được không ít bạn trẻ thế giới thích thú đó là thực hiện bộ ảnh cưới dưới nước.

Để đánh dấu một giai đoạn mới của cuộc sống trưởng thành, những bộ ảnh cưới được nhiều bạn trẻ không chỉ tại Việt Nam mà trên thế giới chăm chút khá kỹ càng với những ý tưởng độc đáo, thú vị và đôi khi có chút kỳ quặc.

Thay vì lưu lại khoảnh khắc trăm năm hạnh phúc đó theo cách thông thường, để đảm bảo yếu tố “độc, lạ”, một xu hướng được không ít bạn trẻ thế giới thích thú thực hiện đó chính là những bộ ảnh cưới được chụp dưới nước.

Ngắm những bức ảnh cưới dưới nước đẹp như mơ 1
Chụp ảnh cưới dưới nước, một trong những cách lưu lại khoảnh khắc độc đáo.

Tuy nhiên để có được những bộ ảnh cưới “có một không hai này”, việc thực hiện cũng vô cùng gian nan. Theo nhiếp ảnh gia Matt Adcock – phụ trách studio ảnh có tên Del Sol Photography (Mỹ), nơi chụp hàng trăm bộ ảnh cưới dưới nước, cho biết để bắt được những khoảnh khắc tuyệt đẹp của nhân vật dưới nước, đôi khi mất cả giờ đồng hồ.

“Không phải cô dâu, chú rể nào cũng là người mẫu nên việc tạo dáng hay biểu cảm khuôn mặt là điều rất khó khăn nhất là khi việc đó lại thực hiện dưới nước và người chụp cũng không thể hướng dẫn ngay lập tức như cách thông thường trên cạn”, Matt Adcock cho biết.

Cho dù nơi chụp ảnh cưới thường là những vùng nước nông, có độ an toàn nhưng việc luôn phải thường trực một người cứu hộ là điều bắt buộc để đề phòng bất trắc có thể xảy đến. “Tuy nhiên có những lúc chúng tôi phải bỏ cả máy ảnh, lao vào giải cứu cô dâu do bị chân váy cuốn vào chân”, nhiếp ảnh gia này cho biết thêm..

Ngắm những bức ảnh cưới dưới nước đẹp như mơ 2
Tuy nhiên để có được một bộ long lanh kiểu này là chuyện không hề dễ dàng.

Bên cạnh đó, việc ngâm mình hàng giờ trong nước hoặc gặp dòng chảy xiết cũng khiến cho người chụp lẫn cô dâu chú rể lạnh cóng và không thể tạo dáng như ý khiến cho công việc tốn thêm không ít thời gian.

Dù vậy, theo Matt Adcock, hầu hết các cặp đôi đều hết sức hài lòng với những bức hình kỳ ảo, long lanh và không kém phần lãng mạn cho dù phải bỏ ra khoản tiền từ 2.750 – 4.000 USD cho mỗi bộ ảnh như vậy.

Cùng chiêm ngưỡng một số bức ảnh cưới được thực hiện dưới nước:

Ngắm những bức ảnh cưới dưới nước đẹp như mơ 3
  
Ngắm những bức ảnh cưới dưới nước đẹp như mơ 4
  
Ngắm những bức ảnh cưới dưới nước đẹp như mơ 5
  
Ngắm những bức ảnh cưới dưới nước đẹp như mơ 6
  
Ngắm những bức ảnh cưới dưới nước đẹp như mơ 7
  
Ngắm những bức ảnh cưới dưới nước đẹp như mơ 8
  
Ngắm những bức ảnh cưới dưới nước đẹp như mơ 9
  
Ngắm những bức ảnh cưới dưới nước đẹp như mơ 10
  
Ngắm những bức ảnh cưới dưới nước đẹp như mơ 11
  
Ngắm những bức ảnh cưới dưới nước đẹp như mơ 12
  
Ngắm những bức ảnh cưới dưới nước đẹp như mơ 13
  
Ngắm những bức ảnh cưới dưới nước đẹp như mơ 14
  
Ngắm những bức ảnh cưới dưới nước đẹp như mơ 15
  
Ngắm những bức ảnh cưới dưới nước đẹp như mơ 16

Del Sol