Đan Trường cưới vợ vào ngày 20/4

0
354

Mới đây, theo một số nguồn tin thân cận của Đan Trường, vào ngày 20/4 tới đây anh Bo sẽ chấm dứt cuộc sống độc thân để tiến tới hôn nhân với bạn gái Thủy Tiên. Cả hai dự định sẽ tổ chức đám cưới tại Mỹ, sau đó một thời gian mới về Việt Nam tổ chức cùng bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.

Thời gian chuẩn bị cho đám cưới của anh không còn nhiều.

Mới đây, theo một số nguồn tin thân cận của Đan Trường, vào ngày 20/4 tới đây anh Bo sẽ chấm dứt cuộc sống độc thân để tiến tới hôn nhân với bạn gái Thủy Tiên. Cả hai dự định sẽ tổ chức đám cưới tại Mỹ, sau đó một thời gian mới về Việt Nam tổ chức cùng bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.Đan Trường sẽ chính thức kết thúc cuộc sống độc thân vào ngày 20/4 tới

Đặc biệt cách đây không lâu, trên facebook cá nhân của mình, doanh nhân Thủy Tiên đã chia sẻ nhiều cảm xúc trước ngày cưới. Thủy Tiên viết bằng tiếng Anh, đại ý: “Càng gần tới ngày đó, cảm xúc trong tôi càng lẫn lộn. Tôi không thể gọi tên chính xác xúc cảm này bởi có quá nhiều chuyện xảy ra cùng một lúc. Có niềm vui vì được yêu, chút lo lắng về buổi lễ và cảm giác sợ hãi trước cuộc sống tương lai”.

“Nhưng dù gì đi nữa, tôi vẫn muốn nói lời cảm ơn. Tôi đặc biệt muốn cảm ơn gia đình – những người luôn ở bên cạnh động viên và cổ vũ tôi trong cuộc sống. Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người”, vợ sắp cưới của Đan Trường cho biết thêm.


Thủy Tiên chia sẻ cảm xúc khi chuẩn bị đám cưới với mọi ngườiRất đông fan của Đan Trường đã kết bạn và tỏ ý chúc mừng hạnh phúc hai người

Đan Trường cưới vợ vào ngày 20/4 4


Trước đó ít ngày, Thủy Tiên up ảnh khiến người xem nghi vấn rằng 
cô và Đan Trường đang viết thiệp cưới gửi tới bạn bè 

Đan Trường cưới vợ vào ngày 20/4 5


Đan Trường cưới vợ vào ngày 20/4 6

Những hình ảnh mới nhất của vợ sắp cưới Đan Trường

Nguyên