Xấu hổ vì ông chồng đạo mạo lại nghiện chat sex

0
264

Tôi không ngờ chồng tôi, người có vẻ bề ngoài đạo mạo, chững chạc, rất nhẹ nhàng với vợ con lại đam mê chat sex đến như vậy.

Nếu không phải mượn máy của chồng để làm việc do máy tính bị hỏng thì chắc chắn cả đời tôi sẽ chẳng biết đến bí mật này của chồng.

Chồng tôi bình thường có một nick Facebook thỉnh thoảng đăng những bức ảnh hay status đặc biệt về công việc, đồng nghiệp, gia đình và bạn bè. Anh cho tôi cảm giác an toàn và tin tưởng tuyệt đối. Đặc biệt nick này anh cho tôi cả password và tên đăng nhập để “thích thì xem”.

Mấy lần rảnh rỗi tôi thử lân la vào xem phần nhật ký hoạt động cũng như đọc xem anh có đoạn chat nào khả nghi không nhưng chả thấy có gì đáng để tôi để tâm cả. Có khi cả tháng anh chẳng có nổi cái status nào, cũng chẳng để lại bình luận hay thích thú gì với status của người khác. Nhiều lần chẳng thu lượm được gì tôi cũng chán, chả buồn đoái hoài gì nữa.

Xấu hổ vì ông chồng đạo mạo lại nghiện chat sex - 1

Đọc những dòng anh chat, tôi cảm thấy thực sự kinh tởm vì nó quá trần tục (Ảnh minh họa)

Ấy thế mà sáng nay, khi máy tính tôi bị hỏng, tôi vào phòng làm việc của anh để mượn máy tính. Tôi nghĩ chuyện này là bình thường nên cũng chẳng buồn hỏi ý kiến anh. Bình thường tôi làm cộng tác viên cho một số trang báo nên cũng hay xông xáo ra ngoài lấy tin hoặc ở nhà ngồi viết tin lắm, nói chung giờ giấc làm việc chẳng giống ai, còn anh thì lúc nào cũng sáng đi chiều về đều như vắt chanh.

Bình thường máy anh có sẵn trình duyệt mặc định rồi nhưng hôm nay không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào tôi lại click nhầm vào trình duyệt khác. Sau khi viết xong tin gửi cho tòa soạn tôi giải trí chút xíu bằng việc vào Facebook cá nhân của mình thì mới thấy Facebook có đăng nhập mặc định một nick lạ không phải nick bình thường hai vợ chồng tôi vẫn dùng.

Từ nick Facebook này tôi mới phát hiện ra một sự thật gây sốc. Anh lấy ảnh đại diện là ảnh của người con trai khác có thân hình cường tráng, 6 múi và khuôn mặt phải gọi là đẹp trai hút hồn. Nhìn Facebook thì ai cũng nghĩ là Facebook ảo, thỉnh thoảng chỉ thấy share một số bài về kinh nghiệm sex các kiểu mà thôi.

Đến khi tôi thử vào phần chat thì thấy không dám tin vào mắt mình. Anh chat với rất nhiều người con gái khác nhau. Phần lớn các cô gái đều sử dụng nick thật, vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng. Có nhiều cô sau đoạn xã giao thì trả lời bình thường, đến khi anh đề cập đến chat sex thì chửi anh không ra gì, thậm chí block nick luôn. Nhưng có một số cô lúc đầu tỏ ra e ngại nhưng sau lại tỏ ra vô cùng hưởng ứng, thậm chí nghiện luôn. Ngày nào chồng tôi không online chat là thấy nhắn tin hỏi tới tấp.

Đọc những dòng anh chat, tôi cảm thấy thực sự kinh tởm vì nó quá trần trụi, anh mô tả vô cùng chi tiết các giai đoạn, từ màn dạo đầu cho đến khi kết thúc một cách vô cùng mơn trớn, mời gọi. Không ngần ngại chụp kỹ của quý của mình mà còn năn nỉ các cô gái hãy chụp khỏa thân cho anh xem.

Đọc những dòng chữ đó, quả thực tôi có nằm mơ tôi cũng không thể nghĩ được nó được viết ra từ chính con người vẫn ngày ngày đầu ấp tay gối với mình. Kể cả khi yêu và cưới tôi luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự chung thủy của chồng. Thậm chí khi làm tình, tôi cũng cảm thấy anh cư xử hết sức văn minh, không hề giống với sự trần trụi mà anh mô tả với các cô gái.

Khi đi bên tôi, anh cũng không hề liếc mắt đến các cô gái chân dài, nóng bỏng xuất hiện xung quanh đó. Chẳng bao giờ ngắm nghía những bức ảnh người mẫu hay diễn viên nữ xinh đẹp trên tivi hay tạp chí giống mấy ông chồng của các cô bạn đồng nghiệp vẫn hay phàn nàn với tôi. Quả thật, anh luôn tạo cho tôi một niềm tin tuyệt đối.

Đầu óc tôi quay cuồng, thực sự tôi không biết nên làm gì lúc này. Chắc chắn tôi sẽ không thể nhìn chồng bằng ánh mắt yêu thương, dịu dàng như trước được nữa vì những dòng chữ anh viết chắc chắn sẽ ám ảnh tôi cả đời.

Liệu tôi có nên hỏi thẳng chồng, cấm anh không được chat sex nữa hay giữ im lặng để bảo vệ tổ ấm của mình bởi , chồng tôi chỉ nghiện chat sex và không có nhu cầu gặp các cô gái kia ngoài đời thực.

Theo Như Thủy (Dân Việt)