Tuổi Mùi năm 2018 công việc và tài chính đều ảm đạm

0
280

Chuyện việc làm của người tuổi Mùi không mấy khởi sắc trong năm nay, kéo theo vấn đề tài chính cũng trở nên khá eo hẹp.

Tình cảm

Người tuổi Mùi nếu đang độc thân thì nên tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn để nhanh kiếm “gấu”, vì đối tượng của bạn nằm trong chính những người bạn mới quen này. Nếu thấy ngại ngùng, bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của người tuổi Ngọ, họ sẽ là những bà mối mát tay cho bạn đấy.

Nếu bạn đang yêu, hãy kiên nhẫn hơn với người ấy, đừng quá nóng vội, tình cảm không thể tiến triển nhanh chóng trong một sớm một chiều. Nếu bạn đã lập gia đình, hãy quan tâm tới một nửa của mình nhiều hơn, đừng dành quá nhiều thời gian cho công việc mà bỏ quên người ấy.

Tuổi Mùi năm 2018 công việc và tài chính đều ảm đạm - 1

Nếu bạn đang yêu, hãy kiên nhẫn hơn với người ấy (Ảnh minh họa)

Công việc

Sự nghiệp của người tuổi Mùi không quá khởi sắc trong năm 2018, cơ hội việc làm hay chuyện phát triển sự nghiệp đều khá ảm đạm đối với bạn. Tuy nhiên, người tuổi Tuất có thể trợ giúp bạn phần nào trong chuyện này.

Nếu có cơ hội thay đổi việc làm trong năm nay, bạn có thể xem xét chấp nhận nó. Đây là một thách thức đối với bạn, nhưng nếu chăm chỉ làm việc bạn chắc chắn sẽ vượt qua được khó khăn và sớm thích ứng.

Tiền bạc

2018 không phải là một năm rủng rỉnh cho người tuổi Mùi. Trừ khi bạn làm việc cho một người tuổi Tuất, sự phát triển về tài chính của họ có thể được chia sẻ một phần cho bạn. Còn không, hãy ăn tiêu thật tiết kiệm để tránh rơi vào tình trạng rỗng túi.

Sức khỏe

Người tuổi Mùi nên chú ý đến gan của mình, rất có thể nó sẽ xảy ra vấn đề tỏng năm nay. Ngoài ra, bạn hãy luôn giữ tinh thần thoải mái, đừng vì áp lực công việc và chuyện tiền bạc mà ảnh hưởng tới thần kinh.

Quan hệ xã hội

Các mối quan hệ xã hội của bạn rất tốt, miễn là bạn thể hiện thái độ chân thành, cảm thông, khiêm tốn với mọi người. Điều này sẽ trợ giúp phần nào cho bạn trong chuyện công việc đấy.

Kiện tụng

Nếu có tranh cãi nổ ra, đây sẽ là một cuộc chiến dai dẳng và tốn kém, tuy nhiên mọi chuyện chẳng đi đến đâu hết bởi kết cục là “bất phân thắng bại”. Vậy nên, ngay từ đầu hãy cố gắng làm hòa với đối phương để tránh những tốn kém không đáng có.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo M. Hy (Khám phá)