Người cha khắc khổ bật khóc khi con trai bị từ chối hẹn hò

0
165

Niềm hy vọng của người cha vào màn mai mối này thể hiện rõ qua từng lời nói.

Người cha khắc khổ bật khóc khi con trai bị từ chối hẹn hò - 1

Cặp đôi Trịnh Trâm – Anh Vinh 

Đối với các chàng trai, cô gái đến “Bạn muốn hẹn hò” tìm kiếm bạn đời, sự ủng hộ của cha mẹ, anh chị, người thân đi cùng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nguyễn Anh Vinh (sinh năm 1986, quê Quãng Ngãi) – chàng trai xuất hiện trong “Bạn muốn hẹn hò” số phát sóng ngày 20/12 đã có được tấm vé ủng hộ đó từ người cha của mình.

Anh Vinh là kỹ sư xây dựng tại TP.HCM. Do đặc thù công việc lại phải lo toàn nhiều cho gia đình nên Vinh có phần già trước tuổi. Chính anh cũng luôn tự ti khi bản thân không đẹp trai, da ngăm đen lại gầy gò.

Nhưng bù lại, Anh Vinh lại sở hữu nhiều phẩm chất tốt như hiền lành, sống nội tâm, không nhậu nhẹt, cờ bạc, không hút thuốc. Sự hiền lành, chất phác ấy thể hiện trong từng ánh mắt lẫn lời nói của chàng trai 31 tuổi.

Người cha khắc khổ bật khóc khi con trai bị từ chối hẹn hò - 2

Tính cách hai người khá khác biệt nhau 

Anh Vinh từng trải qua hai mối tình nhưng đều thất bại với lý do hoàn cảnh gia đình. Mẹ anh bị suy thận 9 năm nay, bạn gái cũ không thể thông cảm nên đã “đường ai nấy đi”.

Viinh không đặt ra quá nhiều tiêu chí cho người bạn đời tương lai. Anh chỉ cần một người vợ biết quan tâm, chăm sóc, sống trách nhiệm và yêu thương gia đình.

Chàng kỹ sư được mai mối cho nàng dược sĩ 24 tuổi đến từ Bình Dương, tên Trịnh Thị Trâm. Trâm không sở hữu ngoại hình nổi bật nhưng có phong cách hiện đại và nụ cười duyên. Trái ngược với chàng trai nhút nhát phía bên kia tấm rèm, Trâm là một cô gái năng động, tự tin và do tính chất công việc nên khá kỹ tính, cẩn thận.

Người cha khắc khổ bật khóc khi con trai bị từ chối hẹn hò - 3

Vẻ hiền lành, chất phác của Anh Vinh được khán giả yêu mến 

Cũng như Anh Vinh, Trịnh Tâm từng trải qua hai mối tình nhưng đều không có kết quả. Cô muốn tìm bạn trai cao khoảng 1m68, tính cách hiền hòa, điềm đạm, không hút thuốc, nhậu nhẹt… Những tiêu chí này, Anh Vinh hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Khi hỏi ý kiến người thân, khán giả đã rất xúc động trước chia sẻ của cha Anh Vinh – người cha có dáng vẻ chất phác, niềm vui thể hiện rõ trên gương mặt.

“Sau này nó tìm hiểu được thì cầu chúc cho nó trăm năm hạnh phúc. Mà không biết con bé này có chịu làm dâu chú không nữa. Con có chịu làm dâu chú không con? Từ từ tìm hiểu rồi cố gắng làm dâu chú nghe”, đó là lời nhắn nhủ của cha Anh Vinh đến Trịnh Trâm.

Người cha khắc khổ bật khóc khi con trai bị từ chối hẹn hò - 4

Người cha khắc khổ bật khóc khi con trai bị từ chối hẹn hò - 5

Người cha đặt nhiều hy vọng vào màn mai mối của con trai 

Bức màn được vén lên, chàng trai Quảng Ngãi đã rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh Vinh gạt sự tự ti, nhút nhát sang một bên, chủ động hỏi han, trò chuyện với cô gái.

Anh Vinh không ngại khoảng cách địa lý, sẵn sàng đưa bạn gái đi chơi hàng tuần, đồng ý yêu thương và nhường nhịn cô. Anh cũng bày tỏ muốn được Trịnh Trâm cho một cơ hội tìm hiểu. Về phần mình, Trịnh Trâm cũng có nhận xét tốt đẹp về chàng trai ghép đôi.

Thế nhưng, ở phút cuối cùng, cô nàng lại từ chối bấm nút hẹn hò khiến cả trường quay hụt hẫng. Khán giả còn tinh ý nhận ra, cha của Anh Vinh không nén được xúc động, rơi nước mắt khi con trai thất bại trong việc mai mối. Khoảnh khắc này khiến người xem “Bạn muốn hẹn hò” xúc động.

Người cha khắc khổ bật khóc khi con trai bị từ chối hẹn hò - 6

Cô gái từ chối bấm nút hẹn hò

Người cha khắc khổ bật khóc khi con trai bị từ chối hẹn hò - 7

Cảm xúc của người cha khiến dân mạng xúc động 

Trịnh Trâm chia sẻ, cô cảm thấy giữa hai người chưa thực sự phù hợp nên đã không bấm nút. Hơn nữa, khoảng cách địa lý cũng khiến cô nàng ngại ngần.

Khán giả “Bạn muốn hẹn hò” để lại nhiều bình luận phía dưới màn mai mối này. Đa phần đều chú ý đến khoảnh khắc người ra rơi nước mắt khi con trai bị từ chối hẹn hò.

“Gửi đến anh trai: Nếu là anh thì em sẽ nhìn vào cha và cười thật rạng rỡ cho cha nhẹ lòng. Anh đừng bận tâm về lần gặp mặt này nữa, hãy sống tốt và trân trọng gia đình hiện tại. Em thấy cha anh rất thương anh”, một nick name bình luận.

“Thương cha của bạn nam quá, chú khóc luôn. Bạn nam rất chân thành, chúc anh sớm tìm được người yêu thương mình thật lòng”, một nick name khác viết.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)