Muốn “chuyện ấy” đêm Valentine, hãy đọc những điều sau

0
82

Nhiều cặp đôi muốn đêm Valentine trở nên đáng nhớ hơn, hâm nóng tình yêu hơn bằng “chuyện ấy”. Đó liệu có là ý tưởng tốt?

Ngày Valentine 14/2 đang đến gần cũng là dịp đôi lứa trên khắp thế giới trao cho nhau những món quà ý nghĩa để thể hiện tình yêu. Vào ngày này, các cặp đôi dành cho nhau những điều lãng mạn như ăn tối với nhau dưới ánh nến hay tặng nhau những món quà ý nghĩa …

Bên cạnh đó, nhiều cặp đôi cũng muốn đêm Valentine trở nên đáng nhớ hơn, hâm nóng tình yêu hơn bằng “chuyện ấy”. Nhưng đó lại không phải là một ý tưởng tốt. Muốn biết lí do vì sao, bạn hãy đọc những điều sau đây:

Nguy cơ quan hệ tình dục không an toàn, hậu quả ngoài mong đợi

Không còn nghi ngờ gì nữa, vào ngày mà cảm xúc tình yêu thăng hoa như vậy, rất khó để bạn kiểm soát được mình. Sau những hoạt động lãng mạn mà cả hai cùng có với nhau, khi cảm xúc dâng trào, điều hai người nghĩ đến là muốn được… hòa vào nhau. Đặc biệt là khi bạn đã thưởng thức một chút rượu và ngà ngà say. Khi đó bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng thoải mái tận hưởng mọi thứ mà không nghĩ được nhiều về hậu quả.

Muốn "chuyện ấy" đêm Valentine, hãy đọc những điều sau - 1

Khi bạn đã thưởng thức một chút rượu và ngà ngà say. Khi đó bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng thoải mái tận hưởng mọi thứ mà không nghĩ được nhiều về hậu quả. (Ảnh minh họa)

Việc quan hệ tình dục thiếu an toàn, không có biện pháp bảo vệ trong khi bản thân chưa sẵn sàng có thể khiến bạn phải đối diện với nhiều tình huống đáng tiếc như có thai ngoài ý muốn… Ngoài ra, khi cảm xúc quá lớn chi phối hai bạn cũng có thể gặp một vài chấn thương nho nhỏ do hoạt động quá mạnh mẽ trong khi làm “chuyện ấy”.

Có quá nhiều ý tưởng và đa phần đều thất bại

Khi đã quyết định làm “chuyện ấy” vào ngày Valentine, hầu hết các cặp đôi đều muốn làm những điều mới lạ hơn, những ý tưởng hoang dại hơn để cuộc yêu thêm phần lãng mạn. Tuy nhiên, khi cả hai chưa có kinh nghiệm và bắt đầu áp dụng ngay đêm đáng nhớ này thì cảm giác thất vọng là điều không tránh khỏi.

Muốn "chuyện ấy" đêm Valentine, hãy đọc những điều sau - 2

Đừng để ngày Valentine kết thúc trong sự thất vọng do những ý tưởng được áp dụng mà không thành công (Ảnh minh họa)

Tốt nhất, bạn hãy dành những ý tưởng mới mẻ đó cho một dịp khác. Đừng để ngày đặc biệt này kết thúc trong sự thất vọng từ hai phía.

Lên giường với người mà bạn không yêu

Bạn nhận lời một chàng trai đi chơi vào ngày Valentine chỉ đơn giản là vì quá cô đơn hoặc bạn mới chỉ muốn cho cả hai cơ hội được tìm hiểu nhau. Nhưng không ai nói trước được, có thể chút cô đơn trong bạn cộng với sự lãng mạn của đêm tình yêu có thể khiến bạn có cuộc yêu chớp nhoáng với người kia. Hãy giữ cái đầu thật khôn ngoan và tỉnh táo trong hoàn cảnh này.

Kỷ niệm về ngày Valentine không còn đặc biệt nữa

Nếu đây là ngày Valentine đầu tiên của hai bạn, đừng đưa nó đến cái kết là chuyện ấy. Thay vào đó, hãy lên kế hoạch làm điều gì đó có ý nghĩa hơn với nhau, khiến mọi thứ trở nên đẹp đẽ và đáng nhớ hơn trong tâm trí hai người.

Muốn "chuyện ấy" đêm Valentine, hãy đọc những điều sau - 3

Muốn "chuyện ấy" đêm Valentine, hãy đọc những điều sau - 4

Bạn có thể sẽ hối hận khi lên giường với một người mà mình không thực sự yêu trong ngày Valentine chỉ sau một cuộc hẹn hò. (Ảnh minh họa)

Có rất nhiều những điều thú vị chờ hai bạn hơn là “chuyện ấy” 

Vào ngày Valentine, bạn sẽ có rất nhiều những hoạt động vui chơi, trải nghiệm thú vị bên nhau. Nó chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời và không thể nào quên. Bạn có thể dành “chuyện ấy” cho một ngày khác và tận hưởng ngày lễ Tình yêu này một cách lãng mạn và ý nghĩa nhất. 

Theo Minh Khuê (Theo Thehealth) (Khám Phá)