Hình dạng đôi bàn chân tiết lộ gì về tính cách con người bạn?

0
192

Bàn chân có thể nói lên nhiều điều hơn bạn tưởng. Hãy thử xem, bàn chân của mình thuộc kiểu nào dưới đây nhé!

Thông thường, mọi người vẫn hay xem bói tay và biết được rất nhiều điều. Thực ra bàn chân cũng giống như vậy. Thông qua hình dáng bàn chân, ta có thể nhận định khá chuẩn xác về tính cách của một con người. Dưới đây là 4 kiểu bàn chân cơ bản, mỗi kiểu đều có những nét độc đáo khác nhau. 

Hình dạng đôi bàn chân tiết lộ gì về tính cách con người bạn? - 1

Bàn chân La Mã
Đây là kiểu bàn chân thường gặp, ngón chân thẳng, ngón chân cái to, ngón thứ 4, thứ 5 ngắn hơn so với các ngón còn lại. Những người có hình dáng bàn chân như thế này thường thân thiện, hướng ngoại, có xu hướng nổi bật nếu chọn nghề thương gia hoặc diễn thuyết.

Bàn chân nông dân
Năm ngón chân dài bằng nhau, tạo thành một bàn chân vuông hay còn gọi là bàn chân nông dân. Hình dáng này cho thấy, bạn là người điềm tĩnh, thông minh và rất thực tế. Trong mọi trường hợp, bạn luôn giữ chữ tín. Điều này khiến bạn luôn nhận được sự tin tưởng và yêu quý từ mọi người.

Bàn chân Hi Lạp
Ngón chân thứ hai dài hơn các ngón còn lại. Chủ nhân kiểu bàn chân này thường có tính nghệ sĩ, tương đối nhạy cảm, có xu hướng lãnh đạo người khác. Đây cũng là kiểu bàn chân phổ biến ở các vận động viên điền kinh.

Chân ngang
Ngón cái lớn nhất, năm ngón chân nghiêng xếp sát gần nhau. Người có bàn chân kiểu này tương đối nhạy cảm, thường dễ xúc động bởi những chuyện nhỏ. Tâm trạng thất thường, đôi khi có xu hướng dễ bị kích động.

Hãy thử xem, bàn chân của bạn thuộc kiểu nào dưới đây?


Bàn chân La Mã


Bàn chân nông dân


Bàn chân Hi Lạp


Chân ngang

Theo Diệu Linh – Best Thing (Dân Việt)