Đòi chia tay, chàng trai bị bạn gái ‘mình dây’ đấm vỡ mũi

0
38

Nam thanh niên tưởng rằng bạn gái mình thuộc mẫu ‘chân yếu, tay mềm’, nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại.

Ben Kebbell, sinh viên năm nhất người Anh đã đăng tải những hình ảnh vô cùng thê thảm trên trang cá nhân, khổ sở kể về cuộc tình vừa chấm dứt với cô bạn gái nóng bỏng Kathryn A.Mahoney.

Đòi chia tay, chàng trai bị bạn gái ‘mình dây’ đấm vỡ mũi - 1

Ben và chiếc mũi bị thương

Cụ thể, trong bức ảnh, anh xuất hiện với chiếc mũi bị thương, máu vương khắp nơi. Chàng trai cũng lên tiếng bình luận về bức ảnh của mình: “Kathryn ra đi, để lại cho tôi chiếc mũi không còn nguyên vẹn haha”.

Sau khi khoe bức ảnh với bạn bè, chàng trai cũng nhanh chóng cập nhật một bức ảnh khác, cho thấy bản thân vẫn ổn để mọi người bớt lo lắng.

Đòi chia tay, chàng trai bị bạn gái ‘mình dây’ đấm vỡ mũi - 2

Cô bạn gái siêu mẫu nóng bỏng của Ben

Theo đó, anh cũng kể rõ hơn về câu chuyện tình ‘đau thương’ của mình. Sau khi đề nghị chia tay, Kathryn đã vô cùng tức giận, lập tức đấm thẳng vào mũi Ben và khuyến mãi thêm cho anh một cú đá thẳng vào bụng. Chàng trai vô cùng đau đớn, không thể trụ vững nên đã ngã vật xuống.

Đòi chia tay, chàng trai bị bạn gái ‘mình dây’ đấm vỡ mũi - 3

Ben và Kathryn thời còn mặn nồng

Thật may mắn, những người xung quanh đã phát hiện ra sự việc và đưa Ben đến phòng ký túc xá để kiểm tra và sơ cứu vết thương. Kathryn sau đó đã bỏ đi với tâm trạng đầy phẫn nộ. Ben cho biết, anh không trách bạn gái mình. Tuy nhiên, anh cũng tương đối bàng hoàng khi cô sở hữu thân hình nhỏ nhắn nhưng lại có sức mạnh phi thường đến vậy.

Theo Linh Lê – The Sun (Dân Việt)