Xào chay thập cẩm

0
44

Xào chay thập cẩm

Nguyên Liệu

  1. 100 g nấm bào ngư trắng

  2. 3 tai nấm mèo

  3. 1 miếng đậu hũ cắt mỏng chiên vàng

  4. 1 trái su su

  5. 1/4 trái thơm

  6. 1 củ cà rốt

Cách Làm

  1. Chuẩn bị nguyên liệu, nấm mèo ngâm nở, nấm bào ngư ngâm muối rồi rửa sạch.


  2. Bắc chảo với một muỗng canh dầu ăn phi thơm hành tím cho nấm, đậu hũ lên xào với chút muối, hai muỗng cà phê nước tương, nửa muỗng cà phê bột ngọt, rồi cho củ lên, thêm chút muối nửa rồi xào chín. Thêm tiêu cho thơm.