Rau củ xào chay

0
26

Rau củ xào chay

Nguyên Liệu

  1. 100 gr nấm đùi gà

  2. 150 gr đọt bông cải xanh

  3. 1 củ cà rốt

  4. 1 quả ớt chuông

  5. Gia vị,dầu hào chay

  6. Bột bắp

Cách Làm

  1. Ngâm muối rửa rau củ từng phần


  2. Xé nhỏ nấm ăn sẽ dai dai rất ngon chứ không dùng dao. Rau củ thái nhỏ


  3. Dầu hào chay


  4. Cho dầu ăn,xào lần lượt từ nấm đến cà rốt ớt bông cải,vẹt qua 1 bên như vậy giúp thức ăn giữ độ giòn chín đều,sau đó mới trộn lên chung


  5. Cho gia vị vào xóc trộn chung rau củ cho thấm đều,cho thêm chút nước vẫn giữ lửa cao,pha bột bắp rưới vào sau cùng cho dầu hào vào trộn đều,tắt bếp.