Cầu vồng chay
Nguyên Liệu
-
∆ Rau trộn
-
150 g đu đủ
-
1 trái bắp
-
2 miếng đậu hũ
-
1/2 trái dưa leo
-
1/2 quả cà chua
-
3 tai nấm mèo
-
Rau quế
-
Đậu phộng rang
-
∆ Nước trộn
-
1/2 muỗng muối tiêu
-
2 muỗng đường
-
2 muỗng nước lọc
-
2 muỗng nước cốt chanh
-
băm nhuyễn Ớt
Cách Làm
-
Bào sợi đu đủ. Tách hạt bắp. Cắt sợi nấm mèo. Cắt lát đậu hũ và chiên vàng!
-
Luộc chín bắp và nấm mèo.
-
Bỏ ruột dưa leo và cắt sợi.
-
Bỏ phần hạt cà chua và cắt sợi.
-
Cho đu đủ dưa leo + bắp hạt + nấm + cà chua vào ngăn mát tủ lạnh (khoảng 60 phút)
-
Pha các thành phần chuẩn bị cho nước trộn lại với nhau.
-
Trộn đều các nguyên liệu đã chuẩn bị với nước trộn cho thấm.