Cầu vồng chay

0
32

Cầu vồng chay

Nguyên Liệu

  1. ∆ Rau trộn

  2. 150 g đu đủ

  3. 1 trái bắp

  4. 2 miếng đậu hũ

  5. 1/2 trái dưa leo

  6. 1/2 quả cà chua

  7. 3 tai nấm mèo

  8. Rau quế

  9. Đậu phộng rang

  10. ∆ Nước trộn

  11. 1/2 muỗng muối tiêu

  12. 2 muỗng đường

  13. 2 muỗng nước lọc

  14. 2 muỗng nước cốt chanh

  15. băm nhuyễn Ớt

Cách Làm

  1. Bào sợi đu đủ. Tách hạt bắp. Cắt sợi nấm mèo. Cắt lát đậu hũ và chiên vàng!


  2. Luộc chín bắp và nấm mèo.


  3. Bỏ ruột dưa leo và cắt sợi.


  4. Bỏ phần hạt cà chua và cắt sợi.


  5. Cho đu đủ dưa leo + bắp hạt + nấm + cà chua vào ngăn mát tủ lạnh (khoảng 60 phút)


  6. Pha các thành phần chuẩn bị cho nước trộn lại với nhau.


  7. Trộn đều các nguyên liệu đã chuẩn bị với nước trộn cho thấm.