Canh cải nấm rơm chay

0
21

Canh cải nấm rơm chay

Nguyên Liệu

  1. 300 g nấm rơm

  2. 200 g rau cải dúng

  3. 100 g rau cải thìa

  4. 2 củ hành tím

Cách Làm

  1. Rau cải cắt khúc và rửa sạch để ráo


  2. Nấm rơm ngâm nước muối loãng 10 phút, bỏ chân rửa sạch, bổ đôi để ráo. Hành tím thái mỏng


  3. Xào nấm: phi hành tím với dầu cho thơm cho nấm rơm vào đảo đều cho thêm hạt nêm chay, xíu muối, xíu nước tương (rất ít)


  4. Đổ nước nóng vào nồi và trút nấm rơm đã xào vào, đun sôi sau đó bỏ rau cải vào. Nấu cho sôi lại là tắt bếp. Vì rau cải non nên ko nấu lâu sẽ rất nhão. Nên thêm hành và tiêu.