Cá chay kho riềng

0
49

Cá chay kho riềng

Nguyên Liệu

  1. 200 g cá chay cắt lát

  2. 2 tỏi ba rô

  3. Riềng giã nhỏ

  4. Sả 2 củ dập nhỏ

  5. 2 muỗng nước tương

  6. 1 muỗng đường

  7. 1 thìa cafe bột canh chay

  8. 1 muỗng dầu thực vật

  9. 1 chút tiêu xay

Cách Làm

  1. Cá chay đem chiên sơ qua


  2. Cho 1 muỗng dầu ăn vào chảo, phi thơm sả và riềng đã giã nhỏ


  3. Thêm vào chảo 1 muỗng đường, 2 muỗng nước tương, 1 thìa cafe bột canh chay và tiêu xay


  4. Đảo đều sốt, cho thêm 1 chút nước lọc cho sốt sệt sệt


  5. Đổ cá đã chiên vào chảo đảo đều tay đến khi sốt sánh lại là được