Bún gạo xào chay

0
33

Bún gạo xào chay

Nguyên Liệu

  1. 1 bịch bún gạo khô

  2. 1 củ cà rốt

  3. 100 gram cải xanh. 100gram sườn chay

Cách Làm

  1. Ngâm bún khô với nước lạnh trong 5 phút


  2. Bào cà rốt thành sợi, cải xanh cắt khúc ngắn. Sườn chay xé sợi chiên giòn.


  3. Cho dầu ăn nóng chảo cho tép tỏi đập dập phi vàng, cho cà rốt và cải xanh xào trong 3 phút rùi cho giá cùng bún khô vào. Chúng ta đung đưa đảo đều cho tới bún khô với rau củ trong 5 phút rùi nhắc xuống.


  4. Giã tỏi ớt làm nước tương chua ngọt ăn kèm bún xào


  5. Chiên giòn sườn chay rồi bỏ lên trên mặt bún khô đã xào chín