Bắp cải tím xào chay bún trà

0
107

Nguyên Liệu

  1. 300 gr bún trà lứt

  2. 1/2 cái bắp cải tím nhỏ

  3. 1 nắm rau mầm

  4. 1 thìa canh nước tương

  5. 1 thìa cà phê nhỏ bột nêm

  6. Tiêu, hành tỏi băm

Cách Làm

  1. Bún trà luộc sơ, đổ ra rổ cho ráo nước rồi thêm thìa dầu olive trộn cùng bột nêm ướp trong 5′


  2. Phi thơm hành tỏi rồi cho bún trà vào xào chung với bắp cải tím, khi bún và rau chín thì cho nước tương, tiêu vào đảo đều.


  3. Sau khi tắt bếp ta cho rau mầm vào dảo cho quện. Khi ăn cho thêm chút tương ớt và miếng chanh nữa thì bữa sáng chay cực kỳ khoẻ và nhẹ nhang, dễ tiêu.


Bắp cải tím xào chay bún trà