Bắp cải kho chay

0
92

Bắp cải kho chay

Nguyên Liệu

  1. 1 cái Bắp cải 500gram

  2. 200 gram Măng

  3. 1 cây Chả chay

  4. 2 Miếng đậu hũ

  5. Gia vị nêm

Cách Làm

  1. Măng cắt sợi, đem luộc nước sôi cho sạch.


  2. Bắp cải cắt vừa ăn. Cho dầu ăn nóng chảo, cho tép tỏi phi thơm, cho phần bắp cải vào xào, cho 3 muỗng nước tương & 1 muỗng cf muối & 1 muỗng bột ngọt


  3. Xào trong 15 phút cho phần bắp cải và măng thấm gia vị. Nêm vừa ăn tắt bếp, cho ít tiêu lên trên mặt.


  4. Tiếp đến phần măng đã luộc cho vào xào chung với bắp cải. Cho tiếp 2 miếng đậu hũ cắt nhỏ cùng cây chả chay.