Bánh trôi tàu chay

0
30

Bánh trôi tàu chay

Nguyên Liệu

  1. Bột nếp,bột gạo

  2. Đường nâu gừng

Cách Làm

  1. 500g bột nếp +200g bột gạo, cho thêm nước lạnh với số lượng vừa,không nhão không khô


  2. Mình không ăn ngọt nhiều Nên cho 300g đường thêm nhánh gừng đập lượng nước vừa bạn nào thích ăn ngọt cho thêm đường nhe!


  3. Nấu nồi nước sôi nặn từng viên bánh cho vào, khi bánh nổi lên vớt bánh cho vào nồi nước đường bên cạnh


  4. Bánh cho vào nồi nước đường sôi khoảng 5phut là tắt bếp


  5. Và bây giờ cho ra chén và thưởng thức nhe!