Bánh Canh Nấm Chay

0
34

Nguyên Liệu

  1. Táo, củ cải trắng, cà rốt, củ sắn nấu nước dùng

  2. Nấm rơm, nấm linh chi, nấm sò

  3. Boa rô, ngò rí

  4. Hạt nêm, muối, tiêu

  5. Bánh canh

Cách Làm

  1. Cà rốt, củ cải trắng, củ sắn và táo gọt vỏ cắt miếng vừa hầm 1h nấu nước dùng.


  2. Nấm rơm cắt chân, rửa sạch với nước muối loãng cho sạch


  3. Nấm linh chi cắt chân, rửa với nước muối loãng cho sạch.


  4. Ngò rí rửa sạch.


  5. Phi thơm boa rô rồi cho nấm các loại vào xào chín, nẻm ít muối và hạt nêm cho vừa khẩu vị. Nước dùng cho hạt nêm và muối vào nêm cho vừa ăn. Trụng bánh canh rồi cho ra tô. Sau đó cho nấm vào tô rồi chan nước dùng. Thêm ngò và tiêu.


Bánh Canh Nấm Chay