40 triệu 160 nghìn đồng đã được quyên góp thành công trong hai chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 109 và 110 tổ chức tại Đà Nẵng. Đây thực sự là con số vô cùng ý nghĩa và ấn tượng. Để có được thành công đó, không chỉ là sự nỗ lực của Ban tổ chức, lòng nhiệt huyết của các nghệ sĩ, nhà hảo tâm mà còn là sự giúp đỡ nhiệt tình của y bác sĩ bệnh viện, sở Ngoại vụ và các tình nguyện viên Đà Nẵng.

Săn hàng hiệu Sales ở Sài Gòn

Mỹ nổi tiếng với cách kinh doanh hàng hiệu: giá rất đắt khi mới ra, nhưng sale rất khủng khi qua mùa hoặc không đủ size hoặc chỉ cần bung 1 đường chỉ nhỏ cũng bán cực rẻ.

Những dấu hiệu nhận biết con bạn là đứa trẻ hư

Những đứa trẻ hư thường có tính xấu như thích khống chế người khác, hay giận dữ. Vì vậy, bố mẹ cần nhận biết các dấu hiệu của đứa trẻ hư để sửa chữa tật xấu của con.

Quả nào nên cho bé ăn mùa hè?

Em bé nhà tôi 8 tuổi. Mùa hè muốn cho bé ăn nhiều hoa quả nhưng lại toàn quả nóng: Dưa hấu, xoài, nhãn, hồng xiêm…

Thực phẩm quen thuộc ngăn ngừa lão hóa não hiệu quả

Ăn đậu phộng có thể cải thiện lưu thông máu, tăng cường trí nhớ, chống lão hóa. Do đó, có thể nói, đậu phộng là “thần dược” giúp kéo dài tuổi thọ.

Những bộ ảnh cưới 'siêu' lãng mạn của giới trẻ trên thế giới

Ảnh cưới 'siêu' lãng mạn đang là xu hướng lựa chọn của giới trẻ. Để có ảnh cưới 'siêu' lãng mạn, độc đáo các cặp đôi không ngại việc mạo hiểm khi chọn địa điểm chụp hình.

Dấu ấn khó quên của Ngân Khánh trong làng giải trí

- 10 năm kể từ ngày đặt bước chân đầu tiên vào showbiz, Ngân Khánh đã là một trong những dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả và người mộ Việt Nam.

Những khoảnh khắc chăm sóc Khánh Thi đầy tình cảm của Phan Hiển

Nếu chú ý, người hâm mộ sẽ dễ dàng nhận thấy tình cảm Phan Hiển dành cho Khánh Thi qua những cử chỉ quan tâm đầy tình tứ

Á khôi Dương Hiểu Ngọc hóa thành 'nàng lọ lem' hút hồn phái mạnh

Á khôi Dương Hiểu Ngọc đã được NTK Tommy Nguyễn đã thổi phép màu biến thành một nàng lọ lem cực kỳ xinh đẹp, bước ra từ một xứ sở thần tiên trong câu chuyện cổ tích.

Dự đoán giới tính thai nhi
Chọn và ấn đề xem dự đoán !
 
Hỏi đáp