Thịt xông khói có an toàn cho bà bầu?

0
697

Thịt xông khói là món ăn khoái khẩu của nhiều mẹ bầu mê đồi Tây. Theo nghiên cứu mới nhất của chúng tôi thì món ăn này hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của cả bà bầu và thai nhi.


Những vi khuẩn, sinh vật này có thể bị tiêu diệt bởi nhiệt độ (trong quá trình đun, nấu). Bởi thế, nếu bạn đang mang bầu, tốt nhất bạn chỉ nên ăn những thứ được nấu thật chín (bốc hơi và không còn tái).

Ảnh minh họa 

Bạn rất dễ mắc bệnh khi mang thai do hệ miễn dịch không được khỏe như bình thường. Thêm vào đó, các vi sinh vật có thể xuyên qua rào cản là nhau thai, trong khi hệ miễn dịch của thai nhi chưa đủ trưởng thành để chống lại vi khuẩn.

Thịt xông khói chứa nhiều chất béo, muối và ít các chất dinh dưỡng cần thiết nên khôn ngoan hơn cả là tránh chúng.

TH

Bình luận

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here