Phở Lứt Thực Dưỡng Thuần Chay

0
36

Nguyên Liệu

  1. 1 kg bí đỏ nấu nước dùng

  2. 300 gram củ sen

  3. 2 củ cà rốt

  4. 200 gram hạt sen

  5. Chả tàu hủ ky

  6. Phở lứt

  7. Rau thơm

  8. Muối hồng, miso

Cách Làm

  1. Bí đỏ gọt vỏ, củ sen gọt vỏ cắt lát rồi cho vào nấu nước dùng. Sau đó vớt bỏ phần bí đỏ. Cho hạt sen và cà rốt vào, khi phần rau củ chín thì nêm muối cùng miso.


  2. Cà rốt gọt vỏ cắt lát, hạt sen rửa sạch.


  3. Chả chay cắt miếng vừa.


  4. Vì nấu theo kiểu thực dưỡng nên mình không dùng đường mà chỉ lấy vị ngọt từ bí đỏ và nêm ít muối hồng và miso.


  5. Phở lứt rửa sạch bụi rồi luộc chín.


  6. Cho phở vào tô và chan nước dùng rồi cho chả, củ sen, cà rốt…vào.


Phở Lứt Thực Dưỡng Thuần Chay