Gà xé trộn chay

0
360

Nguyên Liệu

  1. 200 g : phù trúc tươi

  2. Chả chay : 1 đòn nhỏ

  3. Rau răm, 1 củ hành tây, rau quế, hành ngò

  4. Gia vị: muối, tiêu, dầu ăn

Cách Làm

  1. Phù trúc rửa sạch để ráo nước sau đó đem chiên hơi vàng


  2. Sau khi phù trúc nguội đem xé nhỏ, chả chay cũng đem xé nhỏ.


  3. Hành tây rửa sạch cắt sợi


  4. Các loại rau rửa sạch


  5. Dùng 1 thau nhỏ sạch cho phù trúc, chả chay đã xé vào trộn đều cùng chút muối và vị tinh cho thấm, cho hành tây vào đảo đều, cho khoảng 1 thìa canh dầu ăn vào đảo đều. Cuối cùng cho các loại rau thơm vào trộn đều là xong


Gà xé trộn chay